Từ Huế đi Đà Lạt bao nhiêu km?

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồn hoa rực rỡ tuyệt đẹp. Đồng thời, bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ của Đà Lạt để xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hàng ngày. Với những cặp tình nhân hay các bạn trẻ, Đà Lạt thật sự là một địa điểm lí tưởng cho chuyến du lịch, chụp ảnh.

Hướng dẫn đường đi từ TP Huế đi TP Đà Lạt

Từ Huế đi Đà Lạt bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất:

Qua đường Quốc lộ 1A, khoảng 740 km, đi ô tô hết 14 giờ 33 phút

Từ Huế đi Đà Lạt bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đếnĐường Quốc lộ 1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy. Từ đây, bạn đi hết 25.8 thì chếch sang trái vào Hầm Phước Tượng để đi khoảng 3.9 km tiếp tục ra Quốc lộ 1A. Từ đây bạn cứ đi dọc theo Quốc lộ 1A sau đó hếch sang trái tại Cà Phê Hồng Chỉnh vào Hùng Vương/QL1D. Bạn cứ tiếp tục đi theo QL1D khoảng 35 km nữa thì rẽ hơi chếch sang phải để tiếp tục đi đến Đường Quốc lộ 1A.

Bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình dọc theo hướng Quốc lộ 1A hơn 100 km nữa thì rẽ phải tại Cà Phê Hướng Dương vào Cao Bá Quát tại Diên Khánh. Sau đó, đi khoảng 21.7 km nữa thì bạn hãy tiếp tục vào ĐT652. Đi hết 56 km ĐT652 thì bạn tiếp tục cuộc hành trình dọc theo đường TL723/Tỉnh lộ 723/ĐT723. Sau khi đi hết 46 km đến vòng xuyến thì bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Ngô Gia Tự. Đi được 4.1 km thì bạn Chếch sang phải tại Cửa Hàng Tạp Hóa Minh vào Mê Linh rồi qua đường Phan Chu Trinh, Trần Quý Cáp. Đi được 350 km đường Trần Quý Cáp thì bạn Rẽ phải tại Chè Xé áo vào Hùng Vương/QL20 khoảng 1.2 km nữa là tớ được thành phố Đà Lạt.

Tuyến đường thứ hai:

Qua Quốc lộ 14, khoảng 809 km, đi ô tô hết 7 giờ 11 phút

Từ Huế đi Đà Lạt

Từ trung tâm Huế, bạn hãy bắt đầu di chuyển theo hướng An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đến Đường Quốc lộ 1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy. Sau đó bạn đi hết 25.8 km đường Quốc lộ 1A thì rẽ sang trái vào Hầm Phước Tượng đi thêm 3.9 km nữa thì tiếp tục rẽ vào đường Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn đi thêm 31.7 km đường Quốc lộ 1A đến vòng thì đi theo lối ra thứ 1 vào Đường dẫn hầm Hải Vân. Đi khoảng 18.1 km nữa thì tiếp tục vào Đường Tránh tầm 250 mét nữa thi rẽ phải vào QL14B. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình dọc QL14B khoảng 49.6 km thì tiếp tục nhập vào Hồ Chí Minh/QL14. Đi trên đường này 168 km nữa bạn hãy rẽ trái vào Hùng Vương/Hồ Chí Minh/QL14 rồi lần lượt đi vào các đường Chiến Thắng/Hồ Chí Minh/QL14, Hùng Vương/Hồ Chí Minh/QL14/QL14E, Phan Đình Phùng/QL14, Phạm Văn Đồng/QL14, Nguyễn Tất Thành/QL14.

Sau khi đi hết 14.2 km đường Nguyễn Tất Thành, bạn đễn tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 và vào QL14. Đi khoảng 162 km nữa thì tiếp tục đến một vòng xuyến nữa. Tại đây, bạn đi theo lối ra thứ 3 vào Nguyễn Chí Thanh/QL14, sau đótại Bùng Binh Km3, đi theo lối ra thứ 2 vàoNguyễn Văn Cừ/QL26 đến vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 vàoNguyễn Lương Bằng/QL27. Từ đây, bạn đi theo đường Quốc lộ 27 khoảng 160 km nữa thì vào Đường cao tốc Liên Khương - Prenn/ĐCT14, qua QL20. Bạn cứ chạy dọc theo Quốc lộ 20 là sẽ tới được thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Từ địa điểm khác đến TP Đà Lạt

Khi tới Đà Lạt, chắc hẳn bạn sẽ còn muốn tới thăm những địa điểm khác tại Lâm Đồng. Do đó, để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, dưới đây chũng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ các nơi khác của tỉnh đến Thành phố Đà Lạt.

- Thành phố Bảo Lộc cách Đà Lạt 111km

- Huyện Bảo Lâm cách Đà Lạt 140km

- Huyện Cát Tiên cách Đà Lạt 206km

- Huyện Di Linh cách Đà Lạt 83,1 km

- Đam Rông cách Đà Lạt 105km

- Huyện Đa Huoai cách Đà Lạt 138km

- Huyện Đạ Terh cách Đà Lạt 184km

- HuyệnĐơn Dương cách Đà Lạt 39,4km

- Huyện Lạc Dương cách Đà Lạt 27,1 km

- Huyện Lâm Hà cách Đà Lạt 54,3km

- Huyện Đức Trọng cách Đà Lạt 44,4km

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hướng dẫn đường đi cần thiết cho chuyến đi từ TP Huế đến TP Đà Lạt. Với những thông tin này, chúng tôi chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đường đi và Giá vé có thể thay đổi.

Nếu bạn muốn đóng góp hoặc thêm ý kiến, hãy gửi vào Email: chidanduongdi@gmail.com để chúng tôi cập nhật nội dung trên được phong phú và chính xác hơn. Xin cảm ơn.

MỚI NHẤT