Từ TPHCM đi Trà Vinh bao nhiêu Km ?

Trà Vinh là một thành phố ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước ta, có thành phố Trà Vinh là đặc khu hành chính. Từ thành phố hồ chí minh đi trà vinh bao nhiều km?

Để thuận tiện cho quá trinh di chuyển cũng như có quãng thời gian du lịch và làm việc tốt nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng đi, số km, phương tiện đi lại và một số thông tin khác về việc di chuyển từ trung thâm thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh của tỉnh Trà Vinh.

Xem ngay : chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving

Hướng đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh

Từ thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu km– Từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh sẽ có độ dài khoảng hơn 130km, bạn sẽ mất khoảng 2,5 đến 3 tiếng để di chuyển bẳng phương tiện xe máy hoặc xe khách.

Từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh sẽ có hai tuyến đường cơ bản để bạn có thể lựa chọn

Tuyến đường thứ nhất:

Từ TPHCM đi Trà Vinh bao nhiêu Km ?

Nếu điểm xuất phát của bạn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đi thẳng tới quận Bình Chánh, tới cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn lái xe rẽ sang quốc lộ 1 có độ dài khoảng 16km, sau đó sẽ thẳng qua Mỹ Yên – Vĩnh Lộc, sau đó là quan cầu Bến Lức, Từ địa điểm cầu Bến Lức lái xe đi thẳng tiếp 14km nữa là qua cầu Tân An, đến thành phố Tân An của tỉnh Long An.

Đoạn đường tiếp theo của bạn là đi qua thành phố Tân An để đến được địa bàn tỉnh Tiền Giang, từ điểm thành phố Mỹ Tho, xe sẽ đi theo hướng quốc lộ 60 vượt qua địa điểm cầu Rạch Miễu, với đoạn đường dài 13km là tới được thành phố Bến Tre – tỉnh Bến Tre.

Tiếp sau đó bạn vẫn lái xe đi theo quốc lộ 60 và qua cầu Hàm Luông, đi tới huyện Mỏ Cày, thị trấn Mỏ Cày, tiếp theo bạn đi khoảng 14km nữa thì rẽ phải qua cầu Cổ Chiên là đến được địa phận thuộc tỉnh Trà Vinh, từ địa điểm chân cầu Cổ Chiên đi 10km để rẽ trái vào quốc lộ 53, bạn tiếp tục đi 12km nữa là đến được thành phố Trà Vinh rồi.

Đây là đoạn đường không quá dài nhưng nhiều ngã rẽ nên rất dễ bị nhầm lẫn, nếu lái phương tiện cá nhân như ô tô hay xe máy thì bạn nên mang theo một tấm bản đồ hoặc thường xuyên dừng lại hỏi người dân xung quanh để tránh lạch đường. Ngoài ra, vì phải đi qua nhiều tỉnh khác nhau nên có rất nhiều công an giao thông, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để tránh những hình phạt không mong muốn gây ảnh hưởng xấu tới chuyến đi của mình.

Tuyến đường thứ hai:

Từ TPHCM đi Trà Vinh bao nhiêu Km ?

Cũng từ khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn chạy tới quận Bình Chánh, từ điểm cầu vượt nút giao thông Bình thuận bạn lái xe rẽ thẳng sang cao tốc thành phồ Hồ Chí Minh – Trung Lương, chú ý đây là đoạn đường dành riêng cho xe ô tô nên xe máy không nên đi vào, bạn lái xe đi hết đoạn đường này dài 50km thì rẽ sang quốc lộ 1A, tiếp tục đi 5km nữa là tới được thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, từ thành phố này, bạn chạy xe theo hướng đường quốc lộ 60 và tham khảo tiếp hành trình của tuyến đường thứ nhất bên trên nhé!

Với tuyến đường thứ 2 này chỉ dành riêng cho ô tô ở cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương nên bạn không được đi xe máy vào tránh việc bị công an giữ xe, gây ảnh hưởng không tốt đến chuyến đi của mình.

Khoảng cách từ thành phố Trà Vinh tới các địa phận hành chính khác

Từ TPHCM đi Trà Vinh bao nhiêu Km ?

Như chúng ta đã biết, thành phố Trà Vinh được coi là thủ phủ, đầu não hành chính của tỉnh Trà Vinh, nếu bạn chưa muốn dừng chân ở đây thì tỉnh Trà Vinh còn 1 thị xã và 7 huyện là đơn vị hành chính, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết số km mà bạn sẽ phải đi từ thành phố Trà Binh tới những địa điểm này nhé!

- Từ thành phố Trà Vinh tới thị xã Duyên Hải có độ dài 55,8km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Càng Long dài 15,2km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Cầu Kè dài 38,4km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Tiểu cần dài 28,8 km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Châu Thành dài 19,5km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Cầu Ngang dài 30,3km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Trà Cú dài 35,5km

- Từ thành phố Trà Vinh tới huyện Duyên Hải dài 51km

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đoạn đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Trà Vinh bao nhiêu km, và hướng đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Trà Vinh thuận lợi, khó khăn cùng đó là những con số cơ bản về độ dài từ thủ phủ Trà Vinh tới các thị xã, huyện, là đơn vị hành chính của tỉnh này.

Hi vọng, những thông tin nhỏ bé này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, nhanh chóng, chất lượng, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất, khi tới Trà Vinh nhớ phải thưởng thức hết những món ăn đặc sản vô cùng thú vị của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long này nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT