Từ TPHCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

Thác Giang Điền là một địa danh du lịch nổi tiếng nằm trên địa bàn thị trấn Trảng Bòm, huyện Trảng Bòm tỉnh Đồng Nai.

Địa danh này có khoảng cách địa lý khá gần với thành phố Hồ Chí Minh nên được chọn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hiện nay.

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn tới Thác Giang Điền du lịch nhưng chưa biết đường đi, quãng đường di chuyển bao nhiêu km, đi mất bao nhiêu thời gian, và từ điểm này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Đồng Nai bao nhiêu km, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những thông tin cơ bản nhất để bạn có được một chuyến đi thuận lợi, an toàn và vui vẻ nhất.

Hãy gọi Vietnam Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Những cách đi từ TPHCM tới Thác Giang Điền

Khoảng cách địa lý từ thành phố Hồ Chí Minh tới Thác Giang Điền chỉ rơi vào khoảng 45km, bạn chỉ mất khoảng 1h di chuyển bằng xe máy là đã có một chuyến du lịch sinh thái vô cùng tuyệt vời rồi.

Nếu bạn đi bằng phương tiện cá nhân:

Từ TPHCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

Nếu phương tiện đi lại của bạn bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân, xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chạy xe thẳng theo hướng cầu Sài Gòn, sau đó tiến vào xa lộ Hà Nội, đi khoảng 13km sẽ vượt qua cầu Đồng Nai, đi tới ngã 3 vũng tàu thì các bạn tiếp tục tiến thẳng tới thành phố Biên hòa, từ điểm này, các bạn rẽ sang quốc lộ 1A đến ngã ba Trị An, từ đây, các bạn đi thẳng, chỉ còn khoảng 7,5km nữa là bạn tới được khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền.

Đây là tuyến đường được rất nhiều người lựa chọn vì nó dễ đi, dễ tìm lại có độ dài ngắn, tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều cảnh sát giao thông trên đường nên khi di chuyển, các bạn nhớ chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh những trường hợp xấu xảy ra, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc vui của mình nhé!

Phương tiện đi lại bằng xe Bus

Từ TPHCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

Nếu bạn ngại đi xe máy, oto, muốn di chuyển bằng xe bus cho an toàn thì cũng sẽ không hề gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi chúng ta có tới 2 tuyến xe bus di chuyển hai chiều từ thành phố Hồ Chí Minh tới Thác Giang Điền và ngược lại.

Tuyến xe bus số 12:

Tuyến xe bus số 12 có điểm xuất phát từ chợ bến thành và sẽ chạy thẳng tới Thác Giang Điền. tuyến này có thời gian hoạt động liên tục từ 5h sáng đến 17h40 chiều, đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có một cuộc vui trọn vẹn và về nhà đúng giờ!

Lượt đi về cụ thể của xe bus 12: Điểm xuất phát chợ bến thành – điểm xe bus Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Đường Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai- ngã tư Hàng Xanh – Xa Lộ Hà Nội – khu du lịch Suối Tiên – quốc lộ 52 – BigC ngã ba Vũng Tàu – quốc lộ 1A – ngã tư Tam Hiệp – ngã ba Hố Nai- ngã ba Trị An-nhà thờ Trà Cổ và điểm đến cuối cùng là khu du lịch Thác Giang Điền.

Tuyến xe bus 602 có điểm xuất phát là ngã ba Dầu Giây- trường đại học Nông Lâm.

Tuyến xe bus 602 này có thời gian hoạt động từ 5h sáng đến 18h30 chiều, đôi khi có những sự dịch chuyển sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút.

Tuyến đường di chuyển :

- Lượt đi : Điểm xuất phát ngã ba Dầu Giây – quốc lộ 1A – ngã 3 Trị An – quốc lộ 1A – ngã ba Tam Hiệp – quốc lộ 1A – ngã ba Vũng Tàu – quốc lộ 1A – cầu Đồng Nai – quốc lộ 1A – trạm 2 – quốc lộ 1 A- bến trường Đại học Nông Lâm.

- Lượt về : trường Đại học Nông Lâm – quốc lộ 1A – trạm 2- quốc lộ 1A – cầu Đồng Nai – quốc lộ 1A – ngã ba Vũng Tàu- quốc lộ 1A – ngã ba Tam Hiệp – quốc lộ 1A – ngã ba Trị An – quốc lộ 1A – ngã ba Dàu Giây.

Xe bus là phương tiện an toàn và được rất nhiều người lựa chọn làm phương tiện đi lại khi đi du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh tới Thác Giang Điền, tuy nhiên, nếu khi đi bằng xe máy bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng 20 phút là tới nơi thì khi đi bằng xe bus đôi khi bạn sẽ mất đến 2 tiếng ngồi trên xe thì mới tới nơi đấy.

Khoảng cách từ Thác Giang Điền đến các địa danh khác của tỉnh Đồng Nai

Từ TPHCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

Đồng Nai là tỉnh thuộc khu vực Đông nam bộ của nước ta với 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện lân cận là đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh.

Nếu điểm đến của bạn chưa dừng lại ở khu du lịch Thác Giang Điền mà muốn tới những địa danh khác của tỉnh Đồng Nai, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về khoảng các từ khu du lịch này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Đồng Nai.

- Từ Thác Giang Điền đến thành phố Biên Hòa dài 20km

- Từ Thác Giang Điền đến thị xã Long Khánh dài 32km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Long Thành dài 26,6km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Nhơn Trạch dài 37,7km

- Từ Thác Giang Điền đến trung tâm huyện Trảng Bom dài 7,6km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Thống Nhất dài 27,8km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Vĩnh Cửu dài 55,1km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Cẩm Mỹ dài 51km

- Từ Thác Giang Điền đến huyện Xuân Lộc dài 46,1km

- Từ Thác Giang Điền tới huyện Tân Phú dài 101km

- Từ Thác Giang Điền tới huyện Định Quán dài 57,6km

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ góp một phần nhỏ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận lợi và vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT