Từ TPHCM đi Lộc Ninh bao nhiêu km?

Lộc Ninh là một huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước, có huyện lị là thị trấn Lộc Ninh.

Tuy đây là một huyện nằm ở vùng sâu nhưng cũng có một số những điểm du lịch khá hấp dẫn như : Nhà Giao Tế Lộc Ninh, căn cứ Tà Thiết, Kho Xăng Lộc Quang, Lộc Hồ, sân bay Lộc Ninh.

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, cần đến Lộc Ninh làm việc hoặc du lịch nhưng chưa biết sẽ mất bao nhiêu thời gian để đi với quãng đường dài bao nhiêu km, sẽ gặp phải những khó khăn như thế nào trong quãng đường di chuyển.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tất cả những gì có thể để giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất.

Xem ngay dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng Vietnam Moving

Tuyến đường đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Lộc Ninh

Từ TPHCM đi Lộc Ninh bao nhiêu km?

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi huyện Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước có độ dài địa lý vào khoảng 123km và có 2 tuyến đường cơ bản cho bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất :

Điểm xuất phát của bạn từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chạy xe thẳng theo hướng đường Xô Viết – Nghệ Tĩnh qua cầu Bình Triệu 1, sau đó bạn đi thẳng 25km nữa theo hướng quốc lộ 13 qua thị xã Thuận An và tới thành phố Thủ Dầu Một.

Sau khi đi qua địa điểm này, bạn tiếp tục chạy thẳng theo quốc lộ 13 khoảng 75km nữa là tới thị xã Bình Long, từ đây bạn tiếp tục chạy xe theo quốc lộ 13 khoảng 16km nữa là tới trung tâm huyện Lộc Ninh.

Tuyến đường thứ hai:

Nếu bạn ở phía bắc của thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát từ quốc lộ 1 sau đó rẽ trái sang đường Lê Văn Khương, chạy khoảng 17km nữa là qua cầu Phú Cường, tiến tới thành phố Thủ Dầu Một, tiếp tục rẽ trái sang đại lộ Bình Dương và đi theo chỉ dẫn của tuyến đường thứ nhất bên trên là tới được huyện Lộc Ninh.

Đây là tuyến đường dễ tìm nhưng hơi khó đi vì đường lên huyện miền núi có nhiều đoạn đường xấu, nhiều ổ gà, khi đi bạn nhớ mang theo giấy tờ xe đầy đủ, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh công an giao thông phạt gây ảnh hưởng không tốt đến chuyến đi. Ngoài ra, vì đường xa nên cần có sức khỏe tốt để lái xe, tránh trường hợp xấu xảy ra.

Khi tới Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước, bạn nhớ thăm quan hết những địa danh du lịch hấp dẫn của vùng đất này, đồng thời thưởng thức món ăn đặc sản vừa thơm ngon, lạ miệng của vùng đất miền núi Lộc Ninh này nhé!

Từ Lộc Ninh tới các địa danh khác của Bình Phước

Nếu Lộc Ninh chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của bạn khi ghé thăm bình Phước, bạn muốn tới làm việc hay du lịch ở những địa danh khác thuộc tỉnh này nhưng chưa biết rõ quãng đường đi của mình bao xa, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp số km bạn cần đi khi di chuyển từ huyện miền núi Lộc Ninh tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Bình Phước nhé!

Từ TPHCM đi Lộc Ninh bao nhiêu km?

Bình Phước là tỉnh khá rộng gồm có 3 thị xã và 8 huyện lân cận.

- Từ huyện Lộc Ninh tới thị xã Đồng Xoài dài 64,7km

- Từ huyện Lộc Ninh tới thị xã Bình Long dài 16km

- Từ huyện Lộc Ninh tới thị xã Phước Long dài 63km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Bù Đăng dài 96,3km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Bù Đốp dài 43km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huện Bù Gia Mập dài 95,3km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Chơn Thành dài 43,9km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Đồng Phú dài 75,8km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Hớn Quảng dài 33,2km

- Từ huyện Lộc Ninh tới huyện Phú Riềng dài 55,2km

Từ huyện Lộc Ninh, nếu bạn không di chuyển bằng xe máy thì có khá nhiều xe khách cho bạn có thể đi từ đây tới các huyện, thị xã khác của tỉnh Bình Phước.

Khi tới du lịch tại Bình Phước, ngoài một số những điểm du lịch nổi tiếng tại huyện Lộc Ninh, bạn còn có thể thăm những địa điểm du lịch rất hấp dẫn như:

- Hồ Suối Lam : Đây là điểm đến hoang sơ thuộc xã Thuận phú, Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, mặt nước tươi xanh nằm giữa rừng cao su bạt ngàn, chắc chắn đây là một điểm du lịch bạn nên đến trong chuyến đi này.

- Núi Bà Rá: Ngọn núi này nằm tại thị xã Phước Long, được coi như nóc nhà của tỉnh Bình Phước, từ đây bạn có thể thấy những khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp.

- Hồ Thác Mơ: với diện tích lên tới 12.000ha với nhiều hòn đảo, xung quanh là cây xanh tươi mát, đây là địa điểm du lịch rất đẹp.

- Trảng cỏ bù lạch: nằm ở huyện Bù Đăng được bao bọc xung quanh là khu rừng nguyên sinh tươi mát.

- Vườn quốc gia Bù Gia Mập: vẻ hoang sơ, bí hiểm cùng hệ sinh thái giàu có sẽ cho bạn những sự trải nghiệm thú vị nhất.

- Sóc bombo: Bạn đã nghe tới địa danh này nhiều lần ở bài hát “ Tiếng chày trên sóc Bombo, hãy đến tận nơi và cảm nhận sự tuyệt vời của vùng đất này nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về đường, hướng đin tới huyện Lộc Ninh cũng như việc di chuyển từ địa danh này tới các khu vực khác của tỉnh Bình Phước.

Chúc các bạn một chuyến đi an toàn và thú vị!

Vina Moving

MỚI NHẤT