Từ TPHCM đi Kon Tum bao nhiêu km?

Kon Tum được biết đến là một mảnh đất đầy nắng và gió với những vũ điệu cồng chiêng Tây Nguyên đặc sắc. Nơi này gắn liền với một thiên nhiên hoang dã, những con đường quang co, những con người đôn hậu, chan hòa. Đặc biệt, Kon Tum có rất nhiều những bản sắc văn hóa độc đáo từ xưa cho đến nay vẫn còn tồn tại.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Kon Tum có nhiều tuyến đường để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo hai tuyến đường sau:

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vietnam Moving

Tuyến đường thứ nhất: Khoảng 75 km, chỉ dành cho ô tô

Từ nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy xuất phát theo hướng hầm Thủ Thiên để đi vào đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khi bạn đã đi hết 55 km đường cao tốc thì sau đó bạn rẽ trái để chạy vào quốc lộ 1, được khoảng 4 km thì bạn rẽ phải vào quốc lộ 20. Tiếp theo, bạn cứ chạy thẳng quốc lộ 20 khoảng 75 km nữa sẽ tới tỉnh Lâm Đồng. Từ địa phận này, bạn tiếp tục đi khoảng 127 km nữa theo quốc lộ 20, đến sân bay Liên Khương bạn rẽ trái để đi vào quốc lộ 27.

Từ TPHCM đi Kon Tum bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu tuyến đường từ TP Hồ Chí Minh tới Kon Tum để có sự chuẩn bị cho chuyến đi

Đi theo quốc lộ 27 khoảng 85 km nữa là đến thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắc. Từ đây, bạn đi theo hướng quốc lộ 14 khoảng 110 km nữa là tới địa phận tỉnh Gia Lai. Sau đó, bạn vẫn tiếp tục cuộc hành trình theo hướng quốc lộ 14 dọc tỉnh Gia Lai, qua thành phố Pleiku, đi khoảng 105 km nữa là tới địa phận tỉnh Kon Tum.

Tuyến đường thứ hai: chỉ khoảng 740km, dành cho cả ô tô và xe máy

Từ nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không xuất phát theo hướng hầm Thủ Thiên nữa mà đi theo hướng cầu Sài Gòn để đi vào xa lộ Hà Nội. Đi trên xa lộ Hà Nội khoảng 18 km nữa bạn sẽ đến cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Từ đây, bạn rẽ phải đi thêm khoảng 5 km nữa rồi đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp. Đi hết 12 km đường Võ Nguyên Giáp bạn tiếp tục rẽ phải để đi vào quốc lộ 1. Sau đó, bạn tiếp tục đi khoảng 18 km nữa sẽ tới ngã ba Dầu Giây. Tại ngã ba này, bạn rẽ trái vào quốc lộ 20 rồi đi thẳng khoảng 75 km nữa là tới địa phận tỉnh Lâm Đồng. Đến đây, bạn chạy theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ tới được tỉnh Kon Tum.

Từ TPHCM đi Kon Tum bao nhiêu km?

Tại ngã ba Dầu Giây, bạn rẽ trái để đi tiếp tới các con đường dẫn đến tỉnh Kon Tum

Như chúng ta đã biết Kon Tum nằm ở vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh này gồm có 1 thành phố thành phố và 9 huyện. Dưới đây là khoảng cách từ trung tâm các huyện đến thành phố Kon Tum:

- Huyện Đắk Glei, cách 75.8 km

- Huyện Đắk Hà, cách 40.7 km

- Huyện Đắk Tô, cách 2.9 km

- Huyện Ia H'Drai, cách khoảng 90 km

- Huyện Kon Plông, cách khoảng 60 km

- Huyện Kon Rẫy, cách khoảng 70 km

- Huyện Ngọc Hồ, cách 29.4 km

- Huyện Sa Thầy, cách 67 km

- Huyện Tờ Mơ Rông, cách 51.3 km

Trên đây là những thông tin cho chuyến đi từ TP. Hồ Chí Minh đến tỉnh Kon Tum và khoảng cách quãng đường từ các huyện đến trung tâm thành phố của tỉnh này. Hy vọng, những thông tin trên sẽ đem lại cho bạn có một chuyến đi an toàn và chính xác.

Vina Moving

MỚI NHẤT