Từ TPHCM đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Nằm ở cửa ngõ phía tây của đại ngàn Cao Nguyên lộng gió Đắk Nông nổi tiếng với những thác nước hùng vĩ, những bản sử thi hùng tráng của đại ngàn, những mái nhà rông vươn tới tận trời xanh...Tới đây du khách có thể chọn cho mình một chuyến du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng hay một chuyến du lịch văn hóa. Tất cả đều sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong hành trình của bạn.

Quả là đáng tiếc nếu bạn chưa từng một lần đặt chân đến nơi đây vác balô lên và cùng chúng tôi đến với mảnh đất đầy nắng và gió này. Bạn muốn đi bằng phương tiện gì? Trên tuyến đường nào? Chúng tôi gợi ý cho bạn một số lựa chọn nhé!

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy liên hệ Vietnam Moving

1 Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Tuyến đườn này có chiều dài gần 260km, không quá ngắn cũng không quá dài bạn cho phép bạn lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau: xe khách, ô tô cá nhân thậm chí là xe máy nếu bạn là tay “phượt” chuyên nghiệp.

Từ TPHCM đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Thác Đray Sáp

2. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Nông như thế nào?

- Xe máy, ô tô cá nhân:

Cùng phượt với chúng tôi nào! Bạn chuẩn bị thật tốt cho chiếc xe máy của mình nhé. Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn:

Tuyến thứ nhất với quảng đường chỉ khoảng 245km và dành cho cả người đi xe máy lẫn ô tô: Từ nội thành TP.HCM bạn xuất phát theo hướng cầu Sài Gòn rồi đi vào xa lộ Hà Nội đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp. Bạn đi hết đường Võ Nguyên Giáp khoảng đến ngã ba Dầu Giây rồi rẽ trái vào quốc lộ 20. Tiếp đó bạn chạy thẳng theo hướng đường quốc lộ 20 đến địa phận tỉnh Lâm Đồng. Từ đầu tình Lâm Đồng, bạn tiếp tục đi theo hướng quốc lộ 20 vượt qua thành phố Bảo Lộc đến thị trấn Di Linh - lâm Đồng thì rẽ trái vào quốc lộ 28. Từ đây, bạn đi thẳng theo hướng quốc lộ 28 khoảng 45km nữa là đến tỉnh Đăk Nông.

Tuyến thứ hai Từ Sài Gòn - Bình Dương, đến ngã ba Sở Sao chạy thẳng đến ngã tư Chơn Thành, sau đó rẽ phải về thị xã Đồng Xoài. Từ đây, bạn ôm theo vòng xoay thị xã Đồng Xoài, theo hướng QL14 đến thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Cự ly cho tuyến đường này là 270km.

Ô tô cá nhân bạn nên đi tuyến đường dài khoảng 255km và chỉ dành cho ô tô:: Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn đi theo hướng hầm Thủ Thiêm, sau đó tiến vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Đi hết đường cao tốc, bạn rẽ trái đi vào quốc lộ 1 rồi rẽ phải vào quốc lộ 20 đến địa phận tỉnh Lâm Đồng. Từ đây bạn tiếp tục đi theo hướng chỉ dẫn như của tuyến đường đi xe máylà đến địa phận tỉnh Đăk Nông.

Bạn nên lưu ý đường ở các tỉnh Tây Nguyên khá hẹp, nhiều đèo, dốc, cần chú ý tốc độ, tầm nhìn và cẩn thận với xe khách ngược chiều chạy ẩu. Nên mang đầy đủ giấy tờ xe, chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, chạy đúng tốc độ quy định (có khá nhiều trạm kiểm tra tốc độ).

- Xe khách:

Nếu bạn chưa tự tin về tay lái của mình bạn nên lựa chọn đi xe khách Từ Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến bến xe miền Đông để mua vé các tuyến xe đến Đắk Nông. Lựa chọn những nhà xe uy tín như xe Hoàng Long, xe Sài Gòn…với gần 200 nghìn đồng. Bạn nên hỏi trước về thời gian xuất bến và những địa danh có thể đi qua trước khi đặt vé.

3. Khoảng cách từ Thị xã Gia Nghĩa đến các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Nông.

Đắc Nông là một tỉnh thuộc Tây Nguyên, mang vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đắc Nông mà bạn nhất định phải ghé như: Hồ Ea Snô, Hồ Tà Đùng, Thách Trinh Nữ, thác Dak G''''Lun...

Từ TPHCM đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Hiện nay, Đắk Nông có 1 thị xã và 7 huyện trực thuộc, Trong đó, có 71 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 61 xã, 5 phường và 5 thị trấn.Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách từ Thị xã Gia Nghĩa đến các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Nông để thuận tiện cho chuyến đi của bạn:

- Huyện Cư Jút cách 114km.

- Huyện Đắk Glong cách 22 km.

- Huyện Huyện Đắk Mil cách 80 km.

- Huyện Đắk R'lấp cách 31km

- Huyện Đắk Song cách 35km.

- Huyện Krông Nô cách 91km.

- Huyện Tuy Đức cách 51km

Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây của chúng tôi bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến hành trình của mình. Chúc bạn có chuyến du lịch, làm việc vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT