Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

Tháp Mười đẹp nhất bông sen. Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

Đồng Tháp là một trong những vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng đồng tháp Mười. Phía bắc giáp với Cawmpuchia, phía nam giáp với Vĩnh Long và Cần Thơ phía Tây giáp An Giang phía đông giáp với Long An và Tiền Giang.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình

Là tỉnh đầu nguồn của sông Mê công chảy vào việt nam nên đồng tháp mang đậm nét của một tỉnh miền tây với hai mùa mưa nắng. Đồng tháp nổi tiếng với những cánh đồng lúa bạt ngàn cò bay thẳng cánh đặc trưng của miền qua sông nước bao đời nay. Ngoài ra Đồng Tháp còn nổi tiếng bởi những ao sen tỏa hương thơm ngát,những cánh rừng chàm bạt ngàn hay vẻ đẹp mộng mơ của những vườn hoa Sa Đéc. Đến với Đồng Tháp bạn như được hòa mình cùng với thiên nhiên bởi sự trong lành mát mẻ. Bài viết sau đây tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm cho hành trình khám phá qua hương Đồng Tháp qua việc xác định được đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp mất bao nhiêu km để có sự lựa chọn đúng đắn khi bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km– Bạn muốn đến tham quan hay đi công tác từ TP.Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp thì bạn nên nắm rõ về thời gian cũng như quảng đường đi, đây là yếu tố quan trọng làm nên chuyến đi thành công của bạn !

Từ TP.Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp- Quảng đường từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp mà cụ thể là đến tp.Đồng Tháp có tổng chiều dài trong khoảng 1700km, với khoảng cách đó nên bạn có nhiều tuyến đường để lựa chọn khi tới đây

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

Để từ nội thành TPHCM đi Đồng Tháp chúng ta có thể lựa chọn các tuyến đường và phương tiện sau:

- Tuyến đường đầu tiên: Bạn xuất phát từ nội thành TP.Hồ Chí Minh đến Bình Chánh. Tại cầu vượt Bình Thuận, bạn rẽ vào QL lộ 1A đi khoảng 16km thẳng qua Mỹ Yên. Từ cầu Bến Lức, bạn chạy 14km qua cầu Tân An là đến thành phố Tân An, Long An. Sau đó chúng ta tiếp tục đi qua thành phố Tân An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang. Từ đây chúng ta đi thẳng 16km nữa là đến thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang.

- Từ thành phố Mỹ Tho, chúng ta rẽ phải, chạy tiếp theo hướng QL1A, được khoảng 55km nữa tới ngã ba An Hữu rồi rẽ phải vào quốc lộ 30. Từ đây chúng ta đi thẳng khoảng 33km nữa là đến thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Tuyến đường thứ hai chỉ dành cho xe ô tô: Bạn xuất phát từ nội thành TP.HCM đến Bình Chánh. Tại cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn rẽ thẳng vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương đi thẳng đường cao tốc khoảng 50km sau đó rẽ phải vào quốc lộ 1A, đi tiếp 5km nữa là đến thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang. Từ thành phố Mỹ Tho, bạn rẽ phải, chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A như lộ trình của tuyến đường thứ nhất là đến thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp.

- Tuyến đường thứ 2: chỉ dành cho xe ô tô: Bạn xuất phát từ nội thành TP.Hố Chí Minh đến Bình Chánh. Tại cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, chúng ta rẽ thẳng vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương đi thẳng đường cao tốc khoảng 50km sau đó rẽ phải vào QL1A, đi tiếp 5km nữa là đến tp. Mỹ Tho - Tiền Giang. Từ TP Mỹ Tho, chúng ta rẽ phải, chạy tiếp theo hướng QL1A như lộ trình của tuyến đường thứ nhất là đến thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp.

Từ Đông Tháp đến các khu vực khác của Đông Tháp bằng các tuyến sau: Toàn tỉnh Đồng Tháp hiện nay có tổng cộng là 12 đơn vị hnahf chính .Gồm 2 thành phố, 1 thị xá và 9 huyện.Đường đi lại giữa các huyện đến thành phố tương đối dễ dàng, sau đây là tuyến đường tư thành phồ xuống các huyện , thị trong thành phố.

- Từ TP.Cao Lãnh đến Tp.Sa Đéc: đi ô tô mất khoảng 1h với chiếu dài đường đi là 23km, qua ĐT848

- Từ TP.Cao Lãnh đến thị xã Hồng Ngư: Nếu di chuyển bằng ôtô thị mất khoảng 1h40ph với chiếu dài quảng đường là 65 qua QL30.

- Từ tp Cao Lãnh đến huyện Cao Lãnh: Đi khoảng ôtô 23ph, qua QL30 với tổng chiều dài la 12km

- Từ Trà Vinh đến huyện Châu Thành: Đi ôtô mất khoảng 1h33ph, qua QL30, với đoạn đương dài 61km

- Từ Cao Lãnh đến huyện Hồng Ngự: Đi mấ ôtô 1h, với khoảng cách là 58km, QL30

- Từ Cao Lãnh đến huyện Lai Vung: Đi ôtô khoảng 1h, với khoảng cách là 25km

- Từ Cao Lãnh đến huyện Lấp Vò: Đi ôtô mất khoảng 50ph với khoảng cách là 12km qua ĐT849

- Từ Ca Lãnh đến Tam Nông: đi ôtô mất khoảng 50ph, với khoảng cách là 36km, qua QL 30 Từ Cao Lãnh đến huyện Tân Hồng: Đi ôtô mất khoảng 1h49ph với khoảng cách là 73km qua QL30

- Từ Ca Lãnh đến Thanh Bình: Đi ôtô mất khoảng 35ph với khoảng cách là 20km qua QL30

- Từ Ca Lãnh đến Tháp Mười: đi ôtô mất khoảng 53ph, với khoảng cách là 34km, qua QLN2

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể Đồng Tháp một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Qua bài viết từ TPHCM đến Đồng Tháp bao nhiêu km giúp bạn có một đường đi an toàn và thuận tiện nhất!

Vina Moving

MỚI NHẤT