Từ TP.HCM đi Bình Phước bao nhiêu km?

Bình Phước là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc miền Đông Nam Bộ. Tỉnh này có 240 km đưởng bên giới giáp với đất nước Campuchia. Do đó, có thể nói tỉnh là cầu nối của vùng Đông Nam Á với Tây Nguyên và nước Campuchia. Phía Đông tỉnh Bình Phước giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai; phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia, phía Nam giáp với tỉnh Bình Dương và phía Bắc giáp tỉnh Đắc Lắc, Campuchia. Bình Phước có tỉnh lỵ là Thị xã Đồng Xoài.

Muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vietnam Moving

Từ TP.HCM đi Bình Phước bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Bình Phước

Thị xã Đồng Xoài là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Phước

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Phước, bạn sẽ phải đi một đoạn đường khá dài khoảng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu đúng quãng đường để có sự chuẩn bị cho chuyến đi.

Để đi từ TP.HCM đi Bình Phước, bạn có thể lựa một trong hai tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất:

Từ nội thành TP Hồ Chí Minh bạn đi thẳng theo đường Xô Viết – Nghệ Tĩnh qua cầu Bình Triệu 1. Sau đó, bạn tiếp tục đi thẳng khoảng 25 km nữa theo hướng quốc lộ 13 qua thị xã Thuận An đến thành phố Thủ Dầu Một. Sau khi tới thành phố Thủ Dầu Một, nếu bạn muốn đi thị xã Đồng Xoài thì rẽ vào đường Nguyễn Văn Thành đi qua xã Tân Uyên. Sau đó, bạn chạy thẳng 70km là bạn sẽ tới được thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Nế muốn đi Bình Long, bạn cứ tiếp tục chạy thẳng theo quốc lộ 13 tầm 75 km là sẽ đến.

Từ TP.HCM đi Bình Phước bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Bình Phước

Bạn nên tìm hiểu từ TP.HCM đi Bình Phước bao nhiêu km để làm chủ được cuộc hành trình

Tuyến đường thứ hai:

Đối với những bạn ở phía bắc của TP.HCM, bạn hãy xuất phát từ quốc lộ 1, sau đó rẽ trái vào đường Lê Văn Khương. Tiếp đến, bạn chạy thẳng khoảng 17km qua cầu Phú Cường là đến thành phố Thủ Dầu Một. Sau đó, bạn tiếp tục rẽ trái đi vào Đại Lộ Bình Dương. Sau đó, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình theo ý muốn dựa trên hướng đi của cung đường thứ nhất.

Bình Phước có 11 đơn vị hành chính gồm 3 thị xã và 8 huyện, tỉnh lỵ của Bình Phước là thị xã Đồng Xoài. Dưới đây là danh sách khoảng cách các đó tới trung tâm Đồng Xoài:

- Thị xã Bình Long, cách Đồng Xoài 50.4 km

- Thị xã Phước Long, cách Đồng Xoài 48.1 km

- Huyện Bù Đăng, cách Đồng Xòa 46.5 km

- Huyện Bù Đốp, cách khoảng 75 km

- Huyện Bù Gia Mập cách 78.9 km

- Huyện Chơn Thành cách 30.2 km

- Huyện Đồng Phú cách 12.7 km

- Huyện Hớn Quản cách khoảng 40 km

- Huyện Lộc Ninh cách 66.2 km qua quốc lộ 3

- Huyện Phú Riềng cách 29.3 km

Trên đây là các tuyến đường đi từ Tp Hồ Chí Minh tới Bình Phước và khoảng các từ các địa điểm lân cận tới tỉnh lỵ của nó. Khi đi, bạn nhớ tuân thủ đúng luật giao thông và nên tìm hiểu trước cung đường mình cần đi. Hy vọng, những thông tin này sẽ có ích cho chuyến đi của bạn được an toàn và chính xác.

Vina Moving

MỚI NHẤT