Từ Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km ?

Lao Bảo là một thị trấn nhỏ nằm gần biên giới Việt Lào khoang chừng 2km. Đây là một trong những khu kinh tế của khẩu quan trọng nhất của Quảng Trị nói riêng và của cả nước nói chung .Cửa khẩu Lao Bảo là một của khẩu quan trọng, nó nằm trên đường biên giới giữa hai quốc gia đó là Việt Nam và Lào, nó cách thành phố Đông Hà khoảng 80 km và nằm ngat cạnh sông SEPON. Nằm đối diện với khu kinh tế thương mại đặc biệt của Lào. Hai khu này là một nút rất quan trọng trong hành lanh kinh tế Đông Tây.

Bạn muốn đi du lịch tại của khẩu Lao Bảo, bạn muốn sang Lào để tìm hiểu về cuộc sống của nước bạn, thì hãy đén đây, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống tập nập của người dan vùng cửa khẩu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quảng đường từ TP.Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km để có thể chuẩn bị cho chuyến đi của mình một cách chu đáo và thuận tiện nhất nhé!

Từ TP.Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km

Bạn muốn đến tham quan hay đi công tác từ TP.Huế đến Lao Bảo thì bạn nên nắm rõ về thời gian cũng như quảng đường đi, đây là yếu tố quan trọng làm nên chuyến đi thành công của bạn !

Từ Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km ?

Từ TP.Huế đến Lao Bảo bao nhiêu km?

Từ TP.Huế đi Lao Bảo - có tổng chiều dài trong khoảng 148km, qua Quốc lôi 1A và QL9 với khoảng cách đó bạn có thể chọn cho mình tuyến đường cũng như loại phương tiện phù hợp nhất giúp chuyến đi của bạn thuận lợi nhanh chóng nhất nhé!

Để từ nội thành T P Huế đi Lao Bảo chúng ta có thể lựa chọn các tuyến đường và phương tiện sau:

+ Tuyến thứ nhất: Tuyến đường này có tổng chiều dài 148km, đi qua quốc lộ 1A và QL9. Bắt đầu xuất phát từ trung tâm TP.Huế chúng ta di chuyển về hướng Bắc đi qua các đường Bùi Thị Xuân, Lê Duẩn, Lý Thái Tổ, Lý Nhân Tông / Quốc lộ 1A chúng ta tiếp tục đi thẳng theo hướng QL1A rồi rẽ trái vào hầm Phước tượng rồi rẽ vào Lý Thánh Tông theo đường quốc lộ 1A rồi đến vòng xuyến, theo lối ra thứ 2 vào đường cách mạng tháng tám trên quốc lộ 1A, sau đó rẽ sang đường Điện Biên Phủ theo quốc lộ 9D sau đó đi thẳng đến Hồ Chí Minh /QL9 rồi rẽ trái tại quán ăn Tèo Châu vào Nguyến Huệ khoảng 140km là đến trạm cửa khẩu Lao Bảo huyện Hướng Hóa

Từ Huế đi Lao Bảo

+ Tuyến thứ hai là đi theo đường mòn Hồ Chí Minh: Tuyến này có chiều dài là 149km, Từ nội thành phố Huế chúng ta đi theo chỉ dẫn đến đường Duy Tân, Từ đây chúng ta di chuyển theo đường Cách mạng tháng Tám /QL14B đi thẳng rồi vào QL14G. Tiếp tục chúng ta di chuyển đến đường Hồ Chí Minh /p’rao BSBăc/QL14.Tiếp tục chúng ta rẽ vào đường Hồ Chí Minh/QL9 đến đường Nguyến Huệ là cửa khẩu Lao Bảo thuộc huện Hướng Hóa

Phương tiên di chuyển từ TP.Huế đến cửa khẩu Lao Bảo:

+ Xe máy: Từ TP.Huế nếu bạn muốn ngắm cảnh trên đường đi thì bạn có thể đi xe máy .Từ Huế bạn di chuyển xe may theo quốc lộ 1A chạy thẳng đến Đông Hà rồi chạy theo quốc lộ 9n đi qua Đông Hà ,Cam Lộ, Hướng Hóa..Sau 2 tiêng chúng ta sẽ có mặt tại Lao Bảo

+ Xe khách: Bạn bắt xe khách chạy tuyến Huế- Đông Hà, sau đó chúng ta lại bắt tuyến từ Đông Hà đi Lao Bảo, tuyến này khởi hành từ bến xe TP.Đông Hà.Hầu hết xe chạy tuyên này đều là xe16 chỗ, xe dừng ở bến xe thị trấn Lao Bảo, đối diện trung tâm thương mại quốc tế Lao Bảo , cách cửa khẩu Lao Bảo 1km.

Phương tiện đi từ Huế đi Lao Bảo

Khoảng cách từ thị trấn Lao Bảo đến các thành phố, các huyện trong thành phố Quảng

+ Thị trấn Lao BẢO đến thành phố Đông Hà cách 80km đi ô tô mất 16h26ph qua quốc lộ 9

+ Thị trấnLao BẢO đến Thị xã Quảng Trị cách 94km đi ô tô mất 119h21 qua quốc lộ 9

+ Thị trấn Lao Bảo đến huyện Cam Lộ cách 69 km đi ô tô mất 14h2p qua QL9

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện đảo Cồn Cỏ cách 81km đến Cửa Tùng rồi đi tàu ra đảo.

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện Đa Krông cách60km

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện Gio Linh cách 92km

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện Hải Lăng cách 107km

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện Triệu Phong cách 102km

+ Thị trấn Lao Bảo đến Huyện Vĩnh Linh cách 108km

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình về với mảnh đất anh hùng. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn vui vẻ!

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Huế, Đà Nẵng hay tại TPHCM hãy liên hệ Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình

Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đường đi và Giá vé có thể thay đổi.

Nếu bạn muốn đóng góp hoặc thêm ý kiến, hãy gửi vào Email: chidanduongdi@gmail.com để chúng tôi cập nhật nội dung trên được phong phú và chính xác hơn. Xin cảm ơn.

MỚI NHẤT