Từ Huế đi Bà Nà bao nhiêu km?

“Chốn nắng hạ xuyên mây tới bồng lai

Gặp mùa xuân giữa thiên nhiên kì thú

Trong giáng thu chốn tâm linh hội tụ

Bên ánh lửa hồng tận hưởng tiết trời đông”

Bà Nà được biết đến với những điều kì thú tuyệt vời như vậy ở cả 4 mùa linh thiêng của trời đất. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được đắm mình vào một thế giới tâm linh huyền diệu. Do đó, hằng năm Bà Nà thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm.

Từ Huế đi Bà Nà bao nhiêu km?

Bà Bà có khung cảnh tuyệt đẹp

Các tuyến đường từ TP Huế đến Bà Nà, Đà Nẵng

Khi đi du lịch từ Huế đến Bà Nà, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo tuyến đường duy nhất là Quốc lộ 1A. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng lối đi trên tuyến đường này.

Tuyến đường này đi khoảng 115 km, đi ô tô hết 2 giờ 47 phút

Từ Huế đi Bà Nà

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, bạn đi dọc theo đường Bùi Thị Xuân đến Công ty Inlumina Vietnam, tiếp tục vào Phan Chu Trinh. Đi hết 2.3 km đường Phan Chu Trinh thì bạn rẽ phải tại Dịch Vụ Internet182 vào Hùng Vương. Từ đây, bạn đi khoảng 350 km nữa đến Cửa Hàng Tạp Hóa Minh Tơ, từ Hùng Vương rẽ hơi chếch sang trái để đến An Dương Vương. Sau đó, bạn đi trên đường này 3 km nữa thì tiếp tục đến đường Nguyễn Tất Thành. Đến đây, bạn đi hết 10 km đường Nguyễn Tất Thành rồi nhập vào đường Quốc lộ 1A.

Sau khi đi hết 25.8 km đường Quốc lộ 1A, bạn hãy Chếch sang trái vào Hầm Phước Tượng được khoảng 3.9 km nữa thì Rẽ phải để tiếp tục vào Đường Quốc lộ 1A.Từ đây, bạn đi 31.7 km đường Quốc lộ 1A nữa đến vòng xuyế thì đi theo lối ra thứ 1 vào Đường dẫn hầm Hải Vân. Đi được khoảng 10.4 km nữa thì bạn rẽ phải để đi về hướng ĐT602. Bạn đi dọc theo ĐT602 khoảng 6.5 km đến vòng xuyến đầu tiên thì đi theo lối ra thứ nhất, gặp vòng xuyến thứ hai thì đi theo lối ra thứ hai. Sau đó, đi thẳng 15 km nữa thì rẽ trái được 1.1 km nữa ré phải là đến được Bà Nà.

Lưu ý, dù đi bằng phương tiện nào những khi đi bạn vẫn cần đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi cùng bằng cách chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông đường bộ. Khi đi, bạn nhớ không được vượt đèn đỏ, không bắn tốc độ và đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình để tránh bị xử lí lỗi vi phạm luật giao thông.

Các địa điểm khác đến Bà Nà

Khi đến Bà Nà, chắc hản bạn sẽ có muốn được ghé thăm một số đại điểm khác tại Đà Nẵng. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin từ các địa điểm khác đến Bà Nà cho chuyến đi của bạn thuận tiện hơn.

- Quận Hải Châu cách Bà Nà 40.6 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 18 phút

- Quận Cẩm Lệ cách Bà Nà 35.4 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 8 phút

- Quận Thanh Khê cách Bà Nà 32.3 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 7 phút

- Quận Liên Chiểu cách Bà Nà 30.6 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 6 phút

- Quận Ngũ Hành Sơn cách Bà Nà 43.5 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 19 phút

- Quận Sơn Trà cách Bà Nà 42.4 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ 21 phút

- Huyện Hòa Vang cách Bà Nà 23.9 km, đi ô tô hết khoảng 1 giờ

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ cho bạn những thông tin cần thiết về chuyến đi từ Huế đến Bà Nà. Với những thông tin này, hyvongj bạn sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất dành cho chuyến đi. Chúng tôi chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình an toàn, may mắn và tràn ngập niềm vui!

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại Huế, Đà Nẵng hay ngay tại TPHCM hãy gọi ngay Vietnam Moving để được tư vấn khảo sát báo giá tận tình

Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đường đi và Giá vé có thể thay đổi.

Nếu bạn muốn đóng góp hoặc thêm ý kiến, hãy gửi vào Email: chidanduongdi@gmail.com để chúng tôi cập nhật nội dung trên được phong phú và chính xác hơn. Xin cảm ơn.

MỚI NHẤT