Từ Hải Phòng đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Cẩm Phả là một trong bốn thành phố của tỉnh Quảng Ninh. Đến Cẩm Phả, bạn có thể tham qun nhiều hòn đảo xinh đẹp và những địa điểm du lịch như: đảo Rều, Vịnh Bái Tử Long, Hang Hanh, Đền Cửa Ông. Đồng thờ, đến đây bạn cũng được thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc. Sự thân thiện, mến khách của người dân bản địa cũng chính là điều níu chân du khách khi tới Cẩm Phả.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Từ Hải Phòng đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Cẩm Phả có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Khi đi công tác hay du lịch từ Hải Phòng đến thành phố Cẩm Phả, bạn chỉ có thể di chuyển theo một tuyến đường duy nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cuộc hành trình này.

Tuyến đường này đi qua ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18, khoảng 104 km, đi ô tô hết 2 giờ 41 phút

Từ Hải Phòng đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn hãy di chuyển theo hướng Tây qua Đình Đông, Hàng Kênh đến Tô Hiệu. Sau đó, bạn lần lượt đi vào Mê Linh, Nguyễn Đức Cảnh rồi đi tiếp đến Cầu Tam Bạc/Hùng Vương. Tiếp đó, bạn đi hết 1.2 km đường Hùng Vương thì rẽ phải vào ĐT359. Bạn đi hết 6.6 km ĐT359 thì rẽ phải tại Trung Tâm Mobifone Thủy Nguyênvào Bạch Đằng/ĐT359. Đi được khoảng 550 mét nữa thì rẽ trái tại Cửa Hàng Xe Máy Yamaha Vạn Phong vào 359C. Sau đó, bạn đi tầm 2.9 km nữa đến vòng xuyến đầu tiên thì đi thẳng, đến vòng xuyến thứ hai thì đi theo lối ra thứ 1 vào QL10. Từ đây, bạn đi hết 13.8 km đường QL10 sang phải vào Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18.

Sau đó, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình trên đường cao tốc này khoảng 31 km nữa thì Chếch sang trái vào Tiêu Giao. Đi trên Tiêu Dao được 1.4 km thì bạn Rẽ trái tại Cháo Dinh Dưỡng Minh Sớm vào An Tiêm/QL279 được 1.5 km nữa thì đi bên phải để đi tiếp Yên Tiềm. Sau đó, từ Yên Tiềm bạn rẽ phải vào Trới - Vũ Oai/Đường vành đai phía Bắc được khoảng 18.3 km đến vòng xuyến thì tiếp tục đi thẳng vào Đường vành đai phía Bắc. Được 5.1 km thì bạn rẽ trái để đ về hướng ĐT326. Đên đây, bạn chỉ cần đi dọc theo ĐT326 là đến được thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Lưu ý, khi đi bạn cần giữ an toàn cho bản thân và những người đi cùng bằng cách chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông. Bạn nên đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình, không đi ẩu, vượt đèn đỏ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm an toàn giao thông đường bộ.

Khi đến Cẩm Phả, chắc chắn bạn vẫn muốn ghé thăm những địa điểm khác tại tỉnh Quảng Ninh. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về khoảng cách từ những địa điểm khác của Quảng Ninh đến Thành phố Cẩm Phả.

- Thành phố Hạ Long cách Thành phố Cẩm Phả 39 km, đi ô tô khoảng 1 gờ 10 phút

- Thành phố Uông Bí cách cách Thành phố Cẩm Phả 80.4 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 3 phút

- Thành phố Móng Cái cách Thành phố Cẩm Phả 112 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 9 phút

- Thị xã Quảng Yên cách Thành phố Cẩm Phả 73.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 51 phút

- Thị xã Đông Triều cách Thành phố Cẩm Phả 100 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 27 phút

- Huyện Vân Đồn cách Thành phố Cẩm Phả 18 km, đi ô tô khoảng 33 phút

- Huyện Hoành Bồ cách Thành phố Cẩm Phả 32.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 3 phút

- Huyện Đầm Hà cách Thành phố Cẩm Phả 65.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút

- Huyện Tiên Yên cách Thành phố Cẩm Phả 43.7 km, đi ô tô khoảng 56 phút

- Huyện Hải Hà cách Thành phố Cẩm Phả 86.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 43 phút

- Huyện Bình Liêu cách Thành phố Cẩm Phả 73.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

- Huyện Ba Chẽ cách Thành phố Cẩm Phả 49.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra khá đầy đủ về thông tin cho chuyến đi của bạn từ Hải Phòng đến thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninnh. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi chính xác, an toàn và tràn ngập niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT