Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Mộc Châu là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp thuộc tỉnh Sơn La. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, với những loài hoa dại nở bốn mùa như mùa xuân có hoa đào, hoa mận, mùa đông có hoa cải trắng... Đến với Mộc Châu, bạn sẽ được ngắm nhìn những con đường uốn lượn quanh co, những ruộng đồng bậc thang, những đồi chè bát ngát. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được trò chuyện giao lưu với những người dân tộc thiểu số để biết thêm được nhiều nét văn hóa khác nhau của dân tộc Việt Nam.

Hãy liên hệ Vietnam Moving nếu Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng

Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Mùa hoa cải trắng ở Mộc Châu

Từ Hà Nội đi Mộc Châu, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo:

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 16, khoảng 208 km, đi ô tô hết 4 giờ 58 phút

Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành,qua Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Sau đó, bạn tiếp tục đi thẳng theo hướng ĐCT08/ Đại lộ Thăng Long đến Yên Sơn. Từ Yên Sơn, bạn đi thẳng khoảng 900 mét nữa thì rẽ vào đường nối rồi lại ngoặt sang trái tiếp tục đi thẳng về phía Quốc Oai. Tại ngã tư Thạch Thất, Quốc Oai, bạn rẽ phải ĐT19 đi về hướng Xuân Mai, sau rẽ vào Quốc lộ 6. Bạn tiếp tục chạy dọc theo Quốc lộ này vào 6 Cũ, tại ngã ba 6 Cũ bạn rẽ vào Đường Quốc lộ 43. Đi được 22.9 km đường quốc lộ này bạn chỉ cần rẽ phải và di chuyển khoảng 73 mét nữa là tới được Mộc Châu – Sơn La.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 43, khoảng 222 km, đi ô tô mất 5 giờ 50 phút

Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn vẫn xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Bạn đi thẳng DCT08/Đại lộ Thăng Long qua cầu Yên Bài thì rẽ trái vào TL87A, đi qua Đồng Quan rồi lần lượt rẽ vào ĐT317, ĐT316. Từ DDT316, bạn hãy rẽ phải tại Hạt kiểm lâm Thanh Sơn vào QL32/ĐT317.

Đi được khoảng 4.8 km đường QL32/DDT317 thì bạn tiếp tục rẽ trái để lần lượt đi về hướng QL32, QL32B, QL37, QL43, Đến đây, bạn phải đi ua một chuyến phà để sang bên kia đường. Sau khi qua phà, bạn chếch sang bên phải để vào QL43 băng qua UBND xã Hủa Phăn. Đi được 22 km thì bạn rẽ trái là tới được Mộc Châu – Sơn La.

Như chúng ta đã biết, Mộc Châu là một điểm đến vô cùng quen thuộc của những ai đặt chân tới Sơn La. Để chuyến đi của bạn thêm thuận tiện hơn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ Mộc Châu đến một vài địa phận khác tại tỉnh Sơn La.

- Thành phố Sơn La cách 147km ,đi ô tô khoảng 3 giờ 45 phút

- Huyện Quỳnh Nhai cách 233 km, đi ô tô khoảng 5 giờ 51 phút

- Huyện Thuận Châu cách 193 km, đi ô tô khoảng 4 giờ 52 phút

- Huyện Phù Yên cách 63.2 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 7 phút

- Huyện Bắc Yên cách 85.5 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 59 phút

- Huyện Huyện Mai Sơn cách 128km, đi ô tô khoảng 3 giờ 9 phút

- Huyện Sông Mã, cách 219 km, đi ô tô khoảng 5 giờ 28 phút

- Huyện Yên Châu cách 79.4 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 10 phút

- Huyện Sốp Cộp cách 254 km, đi ô tô khoảng 6 giờ 31 phút

- Huyện Vân Hồ cách 29.8 km, đi ô tô khoảng 58 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết dành cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Mộc Châu Sơn La. Khi đi, bạn hãy chuẩn bị thật kĩ mọi vật dụng cần thiết, đòng thời phải nghiêm túc chấp hành luật giao thông, không đi sai làn đường, vượt đèn đỏ để tránh bị xử lí vi phạm. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến đi chính xác, an toàn và ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT