Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Khoang Xanh là một địa điểm du lịch khá gần Hà Nội thuộc huyện Ba Vì. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm một không gian hoàn toàn khác lạ với sự ồn ào, tấp nập của dòng người nơi đô thị. Khoang Xanh – Suối tiên biết tới với vẻ đẹp hùng vĩ mang vẻ đẹp của một miền sơn cước hữu tình. Nơi này cao hơn 400 mét so với mực biển với khí hậu mát mẻ quaanh năm. Trên những đỉnh núi, bạn sẽ luôn nhìn thấy những đám mây trắng bao quanh tạo nên một bức tranh trầm mặc tuyệt đẹp.

Để đi du lịch từ Hà Nội đến Khoang Xanh – Suối Tiên, bạn có thể đi trong ngày vì quãng đường khá gần. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường đi từ Hà Nội đến Khoang xanh cho bạn tham khảo.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vietnam Moving

Tuyến đường thứ nhất: Đi qua qua ĐCT08, khoảng 54.9 km, đi otoo khoảng 1 giờ 16 phút

Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank - Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó tiếp tục chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa. Đi được khoảng 1.3 km nữa thì bạn đi thẳng vào ĐCT08. Bạn cứ chạy theo DCT08 khoảng 29.7 km nữa thì đi theo Cầu Yên Bài và Vân Hòa là sẽ đến được địa điểm Khoang Xanh- Suối Tiên thuộc huyện Bà Vì, Hà Nội.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT08 và QL21, khoảng 58.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 53 phút

Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội,đoạn đường đầu cũng như ở tuyến đường thứ nhất. Bạn vẫn di chuyển theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank - Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó tiếp tục chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa. Đến đây, bạn tiếp tục đi thẳng vào thẳng vào ĐCT08 khoảng 27 km nữa thì đi theo lối ra vào Quốc lộ 21. Bạn chạy theo Quốc lộ 21 được 8.9 km nữa thì rẽ trái tại Đồng Mô và đi về hướng ĐT416. Tiếp đó, từ DDT416, bạn đi về hướng Vân Hòa. Đến Vân Hòa, bạn tiếp chạy một đoạn khoảng 7km nữa là sẽ tới được khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

Để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn với nhiều thông tin hơn, ngoài khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến Khoang Xanh, chúng tôi sẽ cũng cấp thêm cho khoảng cách từ các huyện khác tại Hà Nội đến địa điểm này.

- Huyện Gia Lâm cách 73.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Hoài Đức cách 40.7 km, đi ô tô khoảng 57 phút

- Huyện Thạch Thất cách 20.3 km, đi ô tô khoảng 34 phút

- Huyện Thanh Oai cách 68.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Thanh Trì cách 62.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 22 phút

- Huyện Ứng Hòa cách 68.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 47 phút

- Huyện Phúc Thọ cách 31.8 km, đi ô tô khoảng 55 phút

- Huyện Thường Tín cách 71.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

- Huyện Mê Linh cách 61.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 29 phút

- Huyện Mỹ Đức cách 65.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 44 phút

- Huyện Chương Mỹ cách 50.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 19 phút

- Huyện Phú Xuyên cách 80.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 42 phút

- Huyện Đông Anh cách 65.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 22 phút

- Huyện Đan Phượng cách 35.8 km, đi ô tô khoảng 59 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cho chuyến đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh, Bà Vì. Với những thông tin này, mong rằng bạn sẽ có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Khi đi, bạn nhớ giữ an toàn cho bản thân bằng cách tuân thủ đúng luật lệ giao thông, tránh để bị phạt vi phạm lỗi. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch, trải nghiệm chính xác và vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT