Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Hải Phòng được biết đến với tên gọi là “Thành phố hoa phượng đỏ” tuyệt đẹp của Việt Nam. Hằng năm vào những ngày mùa hè, cả thành phố lại chìm trong vẻ đẹp two mộng với những cánh phượng thu hút lòng người. Đặc biệt, nơi này còn là một thành phố với nhiều cảng biển, bãi biển đẹp thu hút khách du lịch đến thăm quan. Không những vậy, đến đây bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon trong sự niềm nở, mến khách của người dân.

Hãy gọi Vietnam Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Hải Phòng được mệnh danh là “Thành phố hoa phượng đỏ”

Từ Hà Nội đi Hải Phòng, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Vì hai nơi này có khoảng cách không quá xa nên việc di chuyển cũng rất dễ dàng. Dưới đây, chũng tôi đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo:

Tuyến đường thứ nhất: qua QL5B/ĐCT04, khoảng 121 km, đi ô tô hết 2 giờ 51 phút

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân vàNguyễn Khoái đến Đường Quốc lộ 1A tại Lĩnh Nam. Sau khi đi trên Quốc lộ 1 khoảng 4 km thì bạn đi theo lối ra về hướng QL5B/ĐCT04 về hướng đường Phạm Văn Đồng/ĐT353. Đi hết đường Phạm Văn Đồng tại vòng xuyến gần với đường Ngô Gia Tự, bạn đi theo lối ra thứ 2 vào Lạch Tray đi được 1.7 km thì rẽ trái tại Công Ty Tnhh Tỉnh Gia Lai 30-4 vào Đình Đông. Đi trên đường này được 550 m, sau khi băng qua Bưu Điện Đình Đông thì bạn rẽ phải tại Shop Thời Trang Long. Đi tiếp được 83m nữa bạn rẽ phải và đi một đoạn nữa là đến được Hải Phòng.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 và QL5B/ĐCT04, khoảng 153 km, đi ô tô hết 2 giờ 55 phút

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nộ, bạn di chuyển theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Sau đó, từ đường cao tốc này bạn cho xe chạy theo hướng QL38. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 3 để tiếp tục đi vào QL38. Sau đó, trên đường này bạn hãy rẽ trái vào Nguyễn Trường Tộ/Phạm Bạch Hổ/QL38B rồi đi theo đường này đến Thanh miện, Hải Dương thì rẽ phải để chạy theo hướng đường dẫn đến QL5B/ĐCT04. Từ QL5B/ĐCT04 này, bạn chạy thẳng và nhập vào Phạm Văn Đồng/ĐT353. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình như hướng dẫn ở tuyến đường thứ nhất là sẽ tới được thành phố Hải Phòng.

Hiện nay,Hải Phòng được xem là một trong những khu kinh tế - xã hội trọng điểm của nước ta. Khi đến thành phố Hải Phòng, chắc hẳn bạn vẫn còn muốn được đi thăm quan, trải nghiệm ở một số địa điểm khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các huyện của Hải Phòng tới trung tâm thành phố Hải Phòng là quận Ngô Quyền.

- Huyện An Dương cách 25.9 km, đi ô tô khoảng 42 phút

- Huyện An Lão, cách 14.8 km, đi ô tô khoảng 28 phút

- Huyện đảo Bạch Long Vỹ cách 160 km, đi ô tô và tàu khoảng 2 giờ 40 phút

- Huyện đảo Cát Hải cách 88 km, đi ô tô và tàu khoảng 1 giờ 40 phút

- Huyện Kiến Thụy cách 19.8 km, đi ô tô khoảng 32 phút

- Huyện Tiên Lãng cách 30.4 km, đi ô tô khoảng 54 phút

- Huyện Vĩnh Bảo cách 53.2 km, đi o tô khoảng 58 phút

- Huyện Thủy Nguyên cách 14.6 km, đi ô tô khoảng 31 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội đến Hải Phòng. Với những thông tin này, mong rằng bạn sẽ có được một sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tốt nhất. Khi đi, bạn nhớ tuân thủ đúng các luật an toàn giao thông, không đi sai làn đường để tránh bị phạt lỗi. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, chính xác!

Bài: Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Nguồn Vina Moving

MỚI NHẤT