Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía bắc của đất nước ta. Nơi này được biết đến với một vẻ đẹp hoang, hùng vĩ với những con đường khúc khuỷu, núi rừng bạt ngàn. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cột cờ Lũng Cú – nơi phân định lãnh thổ của đất nước ở phía Bắc Việt Nam. Đồng thời, Hà Giang chủ yếu là nơi sinh sống của nhiều đồng bào các anh e dân tộc thiểu số nên khi tới đây bạn có cơ hội được trải nghiệm, được hòa mình vào đời sống sinh hoạt đầy bản sắc đó.

Hãy gọi Vietnam Moving nếu Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

Hà Giang là nơi có khung cảnh tuyệt đẹp

Từ Hà Nội đi Hà Giang, bạn có nhiều tuyến đường để ựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo:

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 2, khoảng 291 km, đi ô tô hết 6 giờ 11 phút

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà nội, bạn di chuyển theo hướng đường Kim Mã tới Võ Chí Công để đên đường Võ Nguyên Giáp tại Vĩnh Ngọc. Sau khi đi được khoảng 16km đường Võ Nguyên Giáp thì bạn rẽ phải vào Quốc lộ 2A, lần lượt rẽ qua ĐT131, ĐCT05. Từ DCT05/Đường cao tốc Nội Bài, Lào Cai, bạn chạy xe về hướng Quốc lộ 2B. Đến điểm giao nhau giữa Quốc lộ 2B và Đường Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, bạn hãy vòng ngược lại để chạy tiếp theo hướng Quốc lộ 2B. Đi được khoảng 550 mét thì bạn rẽ trai để lần lượt đi vào các đường Hợp Châu - Đồng Tĩnh, QL2C. Sau đó, tại vòng xuyến trên Quốc lộ 2C tại Tuyên Quang, bạn rẽ trái tại đường giao nhau thứ 1 để vào vào QL37. Được 4.9 km, bạn chếch sang bên trái rồi đi thẳng qua Cầu An Hoà, An Hòa. Từ Tân Hòa đi khoảng 3.9 km nữa thì bạn hãy rẽ phải tại Trạm Y Tế Xã Đội Cấn vào QL2. Bạn cứ đi thẳng quốc lộ 2 khoảng 158 km nữa thì rẽ trái tại nhà nghỉ Hồng Ngọc đi vào hướng Bản Mè - Phương Thiện. Đến ngã ba Bản Mè – Phương Thiện, bạn chỉ cần rẽ phải rồi đi theo đường lớn là tới được tỉnh Hà Giang.

Tuyến đường thứ 2: Qua Quốc lộ 32, khoảng 311 km, đi ô tô hết 7 giờ 4 phút

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

Từ nội thành Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08/ Đại lộ Thăng Long tại Mễ Trì.Bạn cứ đi thẳng đại lộ này khoảng 27 km nữa thì rẽ vào QL21. Sau đó, bạn tiếp tục đi trên Quốc lộ 21 khoảng 20 km nữa đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 3 vào QL32. Đi hết 28.9 km đường quốc lộ 32 thì bạn Rẽ trái tại Công Ty Quản Lý Xd Đường Bộ Phú Thọ vào QL32/QL32C/ĐT315. Đi thẳng đường này sau đó bạn phải vào Cầu Ngọc Tháp/Đường Hồ Chí Minh để đi về hướng ĐT320/ĐT325 đến Trường Cao Đẳng Nghề Phú Thọ thì rẽ trái vào QL2. Sau đó, bạn tiếp tục chạy thẳng đến vòng xuyến tại quốc lộ 2C, Hàm Yên, Tuyên Quang. Đến đây, bạn cứ tiếp tiếp tục cuộc hành trình như hướng dẫn ở tuyến đường thứ nhất là sẽ tới được tỉnh Hà Giang.

Hiện nay, tỉnh Hà Giang bao gồm 1 thành phố và 10 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các huyện đến thành phố Hà Giang:

- Huyện Bắc Mê cách 54.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 10 phút

- Huyện Bắc Quang cách 71 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 32 phút

- Huyện Đồng Văn cách 127 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 54 phút

- Huyện Hoàng Su Phì cách 98.8 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 57 phút

- Huyện Mèo Vạc cách 150 km, đi ô tô khoảng 4 giờ 35 phút

- Huyện Quản Bạ cách 56.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 45 phút

- Huyện Quang Bình cách 82.2 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 6 phút

- Huyện Vị Xuyên cách 16.5 km, đi ô tô khoảng 47 phút

- Huyện Xín Mần cách 144 km, đi ô tô khoảng 4 giờ 40 phút

- Huyên Yên Minh cách 97.7 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 20 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ các thông tin của chuyến đi từ Hà Nội đi Hà Giang. Hy vọng, những thông tin này sẽ đem tới cho bạn có một chuyến đi an toàn, chính xác và may mắn!

Vina Moving

MỚI NHẤT