Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Bắc nước ta. Nơi này được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử như hang Pác Bó, Suối Lê Nin – nơi Bác Hồ thân yêu của chúng ta đã từng sinh sống và làm việc vào thời kì đấu tranh cách mạng. Đặc biệt, mỗi mùa trôi qua Cao Bằng đều có các vẻ đẹp riêng làm thu hút lòng người. Khi đến đây, bạn còn được khám phá những con đường quanh co tuyệt đẹp, được hòa vào cuộc sống sinh hoạt mang đậm dấu ân bản sắc của các dân tộc khác nhau trên Việt Nam.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Cao Bằng có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Từ Hà Nội đi Cao Bằng, bạn chỉ có thể đi theo một tuyến đường duy nhất là qua Quốc lộ 3 khoảng 284 km, đi ô tô hết 6 giờ 8 phút. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi cho bạn.

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn đivề hướng Tây lên Cát Linh về phía Đặng Trần Côn. Sau đó, bạn rẽ phải tại Khắc Dấu An Toàn vào Trịnh Hoài Đức đến Công Ty Tnhh Thể Thao Anh Tuấn, tiếp tục vào Lê Trực, qua Trần Phú. Từ đường Trần Phú, bạn đi về phía Kim Mã. Đi được 1.3 km đường Kim Mã thì bạn rẽ phải tại Cửa Hàng Thời Trang An Phước về hướng Đào Tấn. Đi hết đường Đào Tấn thì bạn rẽ phải tại Công Ty Cp Viện Đào Tạo Kỹ Năng Gs vào Bưởi đi 1 km nữa thì rẽ lên đường vành đai 2. Từ đường Vành đai 2 bạn đi thẳng qua đường Võ Chí Công vượt qua cầu Nhật Tân.

Từ Cầu Nhật Tân, bạn cứ đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp được khoảng 9.5 km thì đi theo đoạn đường nối vào ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18 khoảng 11 km nữa thì chếch sang phải vào đoạn đường nối tới ĐCT07. Từ đây, bạn chạy dọc theo đường DCT07 khoảng 38.5 km nữa thì tiếp tục vào QL3. Đi được 15.7 km đường này đến tại Đường tròn Tân Long, đi theo lối ra thứ 3 vào Thái Nguyên - Bắc Kạn/Thái Nguyên - Chợ Mới/QL3/QL37. Bạn cứ tiếp tục chạy theo hướng này khoảng 68.8 km nữa thì chếch sang bên trái để vào QL3. Bạn tiếp tục chạy theo quốc lộ 3 khoảng 124.5 km nữa đến Cửa Hàng Mái Hiên Di Động Thành Đạt thì rẽ phải vào Phai Khắt Nà Ngần/QL4A. Từ đây, bạn tiếp tục chạy dọc theo hướng QL 1A là tới được Thành phố Cao Bằng.

Hiện nay, tỉnh Cao Bằng bao gồm có 1 thành phố và 12 huyện. Để chuyến đi của bạn nhiều trải nghiệm hơn từ vùng này đến vùng khác, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các huyện đến Thành phố Cao Bằng.

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

- Huyện Bảo Lạccách 118 km, đi ô tô hết 3 giờ 24 phút

- Huyện Bảo Lâm cách 143 km, đi ô tô khoảng 4 giờ 27 phút

- Huyện Hạ Lang cách 79.4 km, đi ô tô hết 2 giờ 26 phút

- Huyện Hà Quảng cách 46.1 km, đi ô tô hết 1 giờ 23 phút

- Huyện Hòa An cách 19.8 km, đi ô tô hết 49 phút

- HuyệnNguyên Bình cách 52.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 23 phút

- HuyệnPhục Hòa cách 57 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 24 phút

- Huyện Quảng Uyên cách 39.1 km, đi ô tô hết 1 giờ 22 phút

- Huyện Thạch Ancách 35.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 14 phút

- Huyện Thông Nôngcách 49.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 33 phút

- Huyện Trà Lĩnhcách 31.4 km, đi ô tô khoảng 55 phút

- Huyện Trùng Khánhcách 66.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 34 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cho chuyến đi từ Hà Nội đến Cao Bằng. Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết nhất. Khi đi, bạn nhớ giữ an toàn cho bản thân bằng cách chấp hành tốt luật giao thông. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và chính xác!

Vina Moving

MỚI NHẤT